Một quá trình dài của sự tìm hiểu kỹ lưỡng và đầy cảm hứng, 35 năm kinh nghiệm phát triển, SofaViet là một thương hiệu mới của Sofa Hồng Hải cộng hưởng với rất nhiều ý tưởng tạo ra sự khác biệt và gu thẩm mỹ Tinh Tế, SofaViet đã ngày một trưởng thành và giữ một vị trí không nhỏ trong ngành nội thất nói chung và Sofa nói riêng tại Việt Nam. Những sản phẩm của SofaViet đã thiết kế và sản xuất ra là những sản phẩm nội thất hợp thời và độc đáo, kết hợp với quá trình chọn lọc kỹ lưỡng những món đồ trang trí để tạo nên không gian sống hài hòa, tinh tế và sang trọng. Với chất liệu nhập khẩu từ da, nỉ cho đến các chi tiết để thiết kế lên những mẫu sofa sang trọng, bền đẹp và chi phí hợp lý, gây dựng niềm tin cho người sử dụng. Sofa Viet chính là sự lựa chọn của những người Tinh Tế.
slider-5

DỊCH VỤ SOFAVIET

01 Hỗ trợ vận chuyển

Trên tinh thần phục vụ các Quý khách hàng. SofaViet hỗ trợ vận chuyển sản phẩm trong nội thành Hà Nội

02 Thi công theo thiết kế

Quý khách hàng có thể đặt các mẫu sofa theo thiết kế để có được những mẫu sofa ưng ý nhất tại SofaViet

03 Giá thành hợp lý

Với những mẫu sofa Da hoặc Nỉ sang trọng. SofaViet vẫn luôn đảm bảo mức giá hợp lý nhất tới Quý khách hàng.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

35 năm tâm huyết với Sản phẩm Sofa Việt
Mr. Hải

“ Tôi đã đặt công ty làm theo thiết kế của tôi, và sau 1 tuần hàng đã về tận nơi. Tôi hoàn toàn hài lòng về sự đúng hẹn, chất liệu cũng như kiểu dáng đúng yêu cầu khách hàng. ”

Mrs. Thu

“ Cách bày trí rất đẹp mắt, đa dạng mẫu mã và chất liệu, giá cả quá hợp lý với một bộ chất lượng như vậy. Tôi dùng cho văn phòng công ty và phòng khách nhà tôi thấy rất hợp lý. ”

Mr. Trường Giang

“ Khi vừa bước vào showroom, điều đầu tiên tôi chưa cần đánh giá đến chất lượng sản phẩm mà nói đến cách chăm sóc khách hàng tại cửa hàng. Tôi được đón tiếp bởi nhân viên cũng như chính ông chủ hãng SofaHongHai, nhận được sự tư vấn và chăm sóc rất tận tình và hiểu được khá chi tiết về mẫu mã cũng như chất liệu về sofa mình đang cần. ”